Các dịch vụ:
* Bếp điện kaff: 0937851239

Bếp công nghiệp inox

Bếp ga công nghiệp - một sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp!

+ Kim khí Hoa Sen chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp công nghiệp inox:

    Bếp á: bếp á đơn, bếp á đôi, bếp á 3 họng đốt công suất cao
    Bếp hầm: bếp hầm đơn, bếp hầm đôi

Sản phẩm được thiết kế theo chuẩn công nghiệp, các chi tiết phụ như van vòi, cổ quay 360 độ, đường ống dẫn khí đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo hệ thống hoạt động bền bỉ, ổn định lâu dài.

Thiết bị nấu ăn thương mại là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ hoạt động bếp ăn hoặc dịch vụ ăn uống. Với sự lựa chọn lớn từ các thương hiệu hàng đầu để lựa chọn, chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm. Cần nó nhanh? Chúng tôi có hàng trăm mặt hàng thiết bị bán hàng hàng đầu của chúng tôi trong kho để vận chuyển cùng ngày.

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất để mở một nhà hàng mới là nhà bếp. Một  nhà bếp thương mại  cần trang thiết bị công nghiệp mà sẽ chịu được một lịch trình nhà hàng bận rộn.

Cách   bố trí của một nhà hàng nhà hàng thương mại  nên cho phép thực phẩm chảy liên tục từ khu chuẩn bị đến đường dây. Đôi khi một nhà hàng mới có một vị trí tuyệt vời, nhưng một không gian nhà bếp nhỏ mà lần lượt sẽ dictate các loại thiết bị nhà bếp bạn có thể mua.

Bep tu kaff


Bếp từ Kaff KF-SD300II được trang bị bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy và dễ sử dụng, màn hình LED hiện đại hiển thị các chức năng nấu nướng khi được chọn. Nhờ vậy, chỉ cần đọc qua cách hướng dẫn sử dụng hoặc xem chức năng hiển thị trên bề mặt bếp là bạn có thể thực hiện thành thạo ngay vì các chức năng hiển thị rõ ràng, thao tác đơn giản. Đặc biệt, bếp có khả năng tự động chia sẻ công suất giữa hai bếp, giúp bảo vệ mạch điện, tránh quá tải. Tính năng này được người dùng đánh giá khá cao về độ bền cũng như độ an toàn của sản phẩm., quá tuyệt vời phải không nào


Bạn có thể thực sự muốn có 6 loại khí đốt bằng lò đối lưu, nhưng trên thực tế, bếp của bạn chỉ có thể phù hợp với một phạm vi burner bốn.

Hiểu được vai trò của Nhà hàng Nhà Hàng.

Nhà bếp là trung tâm của nhà hàng của bạn, nơi thực đơn của bạn bắt đầu cuộc sống. Đó là nơi mà thực phẩm được chế biến, nấu chín và mạ. Thông thường nó là nơi đặt máy rửa chén, thực phẩm được lưu trữ và nhà của tất cả các dụng cụ khác nhau, món ăn và thiết bị nấu ăn.

Không giống như trong nhà bếp, nơi chỉ có bạn và gia đình của bạn, một nhà hàng trong nhà hàng có hàng chục người vào và ra khỏi nó trong bất kỳ một sự thay đổi nào, vì vậy điều quan trọng là phải được tổ chức. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian trong suốt thời gian bận rộn, giúp giữ bếp  Đọc thêm về Khái niệm cơ bản của nhà hàng Kitchens.

Chi phí trang trí bếp thương mại

Không nghi ngờ chi phí lớn nhất cho hầu hết các nhà hàng mới là nhà bếp. Khoản vay 250.000 đô la có thể có vẻ như rất nhiều tiền khi bạn chuẩn bị sẵn sàng để mở, nhưng quá nhanh nó có thể hết sau khi bạn đầu tư vào những phạm vi mới (hoặc thậm chí đã sử dụng), lò nướng, lò nướng và máy làm mát.

Nếu bạn mua thiết bị nhà bếp mới, hãy nhớ rằng, cũng giống như với một chiếc xe hơi, các mặt hàng này mất giá trị khi họ rời phòng trưng bày. Một cách để tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian khởi nghiệp là mua các thiết bị nhà bếp được sử dụng . Bạn có nguy cơ không được bảo hành với thiết bị đã qua sử dụng, nhưng một số bộ phận, giống như các loại ga, ít khi bị phá vỡ trong thời gian bảo hành.

Một số đặc điểm quan trọng của bếp công nghiệp inox

Bếp công nghiệp inox với các thiết bị bếp công nghiệp giúp quá trình nấu nướng chế biến các món ăn nhanh hơn, rút ngắn thời gian nấu nướng, mô hình này ngày càng được sử dụng rộng khắp, phổ biến, những tiện lợi của nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Hiện nay bếp ăn được sử dụng, phát triển ở nhiều khu vực khác nhau, tuy vào quy mô kinh doanh, yêu cầu mà mỗi nơi sẽ có một loại mô hình bếp công nghiệp inox khác nhau.

Bep tu kaff

Như bếp công nghiệp inox ngày được thấy nhiều trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp bệnh viện, bếp ăn công nghiệp, trường học… Bếp công nghiệp inox giúp các nhà hàng, khách sạn… đảm bảo cung cấp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thực khách đối với các món ăn của thực khách yêu cầu và theo menu.

Đặc điểm quan trọng của các thiết bị bếp công nghiệp inox

Hiện nay phần lớn những thiết bị sử dụng cho bếp công nghiệp inox đều được làm từ vật liệu inox. Những thiết bị được Học bằng chất liệu inox, có tính thẩm mỹ cao, làm cho không gian bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn, tọ sự thoải mái cho các đầu bếp làm việc, chuyên nghiệp trong việc chế biến từng món ăn.

Bên cạnh đó những thiết bị bếp công nghiệp inox có độ bền cao, không bị gỉ sắt hay bị oxy hóa, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng, không sợ bị nhiễm độc hay bị nhiễm khuẩn do sinh ra từ thiết bị.
Nhờ làm từ chất liệu inox nên những thiết bị bếp công nghiệp inox này rất dễ dàng vệ sinh, lâu chùi, ít tốn thời gian cho quá trình vệ sinh thiết bị sau khi sử dụng.

Những lợi ích chính của bếp công nghiệp inox:
– Bếp công nghiệp inox giúp quá trình nấu nướng chế biến các món ăn nhanh hơn, ít tốn thời gian.

– Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các khu bếp công nghiệp inox này dù thường phải chế biến các món ăn khối lượng lớn

– Trong khu bếp công nghiệp inox luôn đảm bảo quy trình hoạt động của từng khau, từng khu vực, giúp quá trình nấu nướng chế biến món ăn đạt hiệu quả hơn.

Với những đặc đing, hoạt động của nhà bếp đạt hiệu quả, thuận lợi và có khu bếp đạt chất lượng. Với những điểm này các chủ đầu tư có thể cân nhắc kỹ để lựa chọn lắp đặt, sử dụng cho nhà hàng, khách sạn… của mình một gian bếp công nghiệp inox, để giúp quá trình sử dụng.

Sự khác biệt bếp công nghiệp inox trong các khu bếp

Bếp công nghiệp inox không giống với những khu bếp ăn thông thường khác như bếp gia đình, bếp quán ăn có quy mô nhỏ hẹp, tuy đều là khu vực bếp để chế biến món ăn.

Bep tu kaff



Nhưng đối với khu bếp gia đình thì chỉ phục vụ số lượng người ăn ít, khối lượng thức ăn nấu cũng ít. Còn đối với thiết bị bếp công nghiệp inox thì được thiết kế có nhiều khu khác nhau mỗi khu đảm nhiệm việc chức năng riêng, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên, đầu bếp làm việc. Với khu bếp ăn công nghiệp phải hoạt động nấu nướng thường xuyên với khối lượng nấu nhiều và phục vụ đông người ăn nên khu bếp này giúp quá trình nấu nướng rất nhanh, ít tốn thời gian, không gian rộng rãi và có nhiều thiết bị sử dụng cho căn bếp này, để đảm bảo cho quá trình hoạt động của nhà bếp đạt hiệu quả.


ống hút giấy giá sỉ Cung cấp ống hút giấy giá sỉ tại hcm với đa, Toàn bộ nguyên liệu sản xuất ra những chiếc ống hút giấy đều có sẵn trong tự nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Những chiếc ống hút
bóng đèn pha ô tô siêu sáng Bởi dạng đèn này có chi phí sản xuất khá rẻ và, Tuy sở hữu những điểm cộng khá rõ ràng như cấu tạo đơn giản, dễ dàng thay thế và sửa chữa hay chi phí thay thế khá rẻ, tuy nhiên bóng đèn Halogen cũng
Plastic floor SPC Sàn đá nhựa (sàn SPC) được Học bằng tấm PVC ép, Với tôn chỉ nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới nhất, tiên tiết nhất trên thế giới, Sàn nhựa Magic SPC chính hãng do chúng tôi

- Phone: +84-908-744-256